Nhôm kính nội thất linh đông

Nhôm kính nội thất linh đông

Nhôm kính nội thất linh đông

Nhôm kính nội thất linh đông

Nhôm kính nội thất linh đông
Nhôm kính nội thất linh đông
Menu
Ứng dụng hệ nhôm kính 2 lớp tại chuỗi villa hạng sang One River

Song song với đá marble, hệ nhôm kính 2 lớp Schuco là lựa chọn tối tân của Đất Xanh Miền Trung cho dự án One River, Đà Nẵng.

Hiểu rằng cánh cửa đóng vai trò cầu nối giữa không gian sinh hoạt trong nhà với không gian tự nhiên bên ngoài, Đất Xanh Miền Trung ứng dụng hệ nhôm kính 2 lớp Schuco vào nhà ở thấp tầng, mang không gian lý tưởng cho các công trình kiến trúc.

Shuco là thương hiệu nổi tiếng của Đức được thành lập năm 1951. Hệ nhôm kính này được thiết kế dựa trên giải pháp năng lượng bền vững và hiệu quả, đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất trong xây dựng các công trình nhà ở, công nghiệp và thương mại.

Hệ nhôm kính 2 lớp Schuco có cấu tạo thanh hợp kim nhôm với nhiều rãnh gấp, tạo sự bền chắc, chịu được lực vặn xoắn cao cùng phụ kiện đồng bộ và thiết kế độc đáo. Loại kính này còn cách nhiệt tốt giúp tiết kiệm điện năng, giữ nhiệt mùa đông, cách nhiệt mùa hè. Phòng sẽ tràn ngập ánh sáng, cân bằng năng lượng bên trong và bên ngoài.

Bên cạnh đó, nhờ các phụ kiện được thiết kế ẩn, hệ thống cửa kính Schuco mang đến tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

Đối với người thành đạt, sở hữu một không gian sống hoàn hảo, cân bằng, đem lại sức khỏe, sự thoải mái là điều quan trọng. Bởi vậy sau quá trình nghiên cứu, các chuyên gia thiết kế đã ứng dụng bộ cửa Schuco dành riêng cho các căn villa tại One River. Cụ thể, bộ cửa được thiết kế theo hệ thống khóa cánh 4 điểm, tự động khóa chặt toàn bộ cánh cửa với khung tại 4 góc sau khi đã khóa cánh.

Ngoài ra, các căn villa tại One River được trang bị 172,5 m2 kính cường lực, đảm bảo tầm nhìn panorama hướng ra sông Cổ Cò, khai thác tối đa diện tích tường để chủ nhân ngắm trọn không gian xanh mặt trước.

Ngoài ra, điểm nhấn khác biệt nằm ở hệ nhôm kính khuôn khổ 3,2-3,6m, đối nhôm dày 2,5 mm bảo đảm chất lượng cao cấp. Lan can sử dụng kính cường lực 17 mm đạt tiêu chuẩn nhà ở thông minh với chất lượng cao gấp 2-3 lần so với thị trường.

Sử dụng hệ nhôm kính 2 lớp Schuco vào tất cả căn villa của dự án One River, Đất Xanh Miền Trung muốn tạo dựng thương hiệu cho dòng villa cao cấp, đồng thời giúp khách hàng có cái nhìn mới về biệt thự thông minh và những vật liệu xây dựng tân tiến trên thế giới.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Go Top